Giới thiệu
GIỚI THIỆU CHUNG

Cùng với sự phát triền kinh tế xã hội, tốc độ công nghiệp hóa và đô thị hóa nhanh, thì các vấn đề ô nhiễm môi trường như: nước thải, khí thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại … sẽ phát sinh nhiều và có những tác động tiêu cực đến môi trường sống của chúng ta. Vì vậy, cần phải có các biện pháp quản lý, kiểm soát, xử lý tốt các nguồn gây ô nhiễm trước khi xả thải hoặc phát thải ra môi trường. Việc phát triển sản xuất sẽ phát sinh chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại ngày càng nhiều, nhưng hiện nay hầu hết chất thải phát sinh không được phân loại tại nguồn, chưa được xử lý triệt để. Bên cạnh đó việc tái chế phế thải chưa phát triển chủ yếu là các cơ sở tái chế nhỏ lẻ với công nghệ lạc hậu làm tổn thất nguyên nhiên liệu và có khả năng gây ô nhiễm môi trường cao.
 
Nhận thức được tầm quan trọng của việc thu gom, xử lý chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại và tình hình thực tế phát sinh cũng như nhu cầu xử lý chất thải của các doanh nghiệp và được sự cấp phép của  Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai chúng tôi đã thành lập
Công ty TNHH TMDV Tư Vấn Môi Trường Thắng Phát vào tháng 10/2016. Sau khi đầu tư hạ tầng và  lắp  đặt các hệ thống , trang thiết bị, máy móc, phương tiện để phục vụ cho hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý và tái chế chất thải, công ty cũng đã hoàn thành việc xin phép hành nghề hoạt động xử lý chất thải và được Tổng Cục Môi trường cấp phép vào ngày 03/10/2016.
 
Với công nghệ thiết bị hiện đại, pháp lý đầy đủ và đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được là đối tác của Quý công ty trong việc thực hiện dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải. Chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cho Quý công ty
 các thủ tục về môi trường; Xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, khí thải; Tư vấn về An toàn vệ sinh lao động; Tư vấn lập giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận ĐKKD... theo đúng quy định pháp luật. Đối với chúng tôi uy tín và chất lượng phục vụ là mục tiêu hàng đầu, sự hợp tác của chúng tôi với các bạn trên tinh thần phát triển bền vững và cùng có lợi.

Bài viết khác