Lĩnh vực hoạt động
TƯ VẤN XÂY DỰNG HỆ THỐNG NƯỚC THẢI, DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG

DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY LẮP ĐẶT CÁC TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI

 

Công ty TNHH TMDV tư vấn môi trường Thắng Phát chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước – nước thải và khí thải theo các tiêu chuẩn thi công của Việt Nam cũng như những quy định riêng của Môi Trường Thắng Phát. Một trạm xử lý nước và nước thải nói chung bao gồm hai phần chính, đặc biệt với đặc điểm là trạm xử lý nước thải hoạt động đơn giản, bảo trì tối thiểu, và điện năng ở mức thấp, Diện tích đất và vật liệu dùng cho chi phí vận hành ít. Vật liệu dùng để sản xuất thường được phủ bằng epoxy hoặc thép không gỉ hoặc theo từng nhu cầu cụ thể. Trạm xử lý nhỏ gọn rất lý tưởng để dùng cho các khách sạn, bệnh viện, nơi nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia / golf, trường học, khu phức hợp nhà ở, công viên quốc gia và khu phức hợp thương mại công nghiệp.

Nhận lắp đặt và thi công các trạm xử lý nước thải

 

Công ty TNHH TMDV tư vấn môi trường Thắng Phát

–  Nhận thi công trọn gói một trạm xử lý nước thải (sinh hoạt, bệnh viện, công nghiệp) bao gồm xây dựng các bể xử lý nước thải, cung cấp và lắp đặt thiết bị vật tư. Lưu ý, Chủ đầu tư chịu trách nhiệm cung câp hệ thống thu gom nước thải đến trạm xử lý, hệ thống thoát nước sau xử lý

–  Nhận chế tạo và lắp đặt thiết bị hợp khối xử lý nước thải vật liệu composite / thép đen phủ composite/ inox cho trạm xử lý nước và nước thải

– Nhận chế tạo và thi công bồn bể chứa hóa chất (pH rất cao và rất thấp) trong quá trình sản xuất của các nhà máy trong và ngoài các KCN.

–  Nhận thi công nhựa composite chống rò rỉ bể xử lý nước thải

 

Ngoài ra, Công ty TNHH TMDV tư vấn môi trường Thắng Phát cung cấp nhiều các giải pháp về xử lý nước thải và các dịch vụ đi kèm như : bảo trì hệ thống xử lý nước thải, cung cấp các thiết bị xử lý nước thải, bồn composite do chính Công ty TNHH TMDV tư vấn môi trường Thắng Phát gia công và thực hiện.

Cung cấp thiết bị

Thiết bị xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt, bệnh viện.

Thiết bị xử lý rác thải sinh hoạt.

Thiết bị xử lý rác thải công nghiệp.